Trung tâm tiệc cưới Kon Tum

Tại khu vực Kon Tum có nhiều trung tâm tiệc cưới, sau đây là danh sách top 4 trung tâm tiệc cưới ở Kon Tum sang trọng, thực đơn ngon và giá tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Lễ cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, hiện nay nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn tổ chức tiệc cưới đãi khách ở các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới bởi ưu điểm là tiện lợi, tổ chức chuyên nghiệp và bạn có thể dành thời gian cho những việc khác.

Sau đây Louis Wedding Studio xin chia sẻ tổng hợp danh sách một số trung tâm tiệc cưới Kon Tum sang trọng và chuyên nghiệp hàng đầu, đồng thời có thực đơn ngon, không gian rộng rãi, mức giá tốt, được nhiều review tích cực từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi tổ chức phù hợp cho đám cưới của mình.

Nhà hàng tiệc cưới Indochine – trung tâm tiệc cưới ở Kon Tum

Nhà hàng Indochine là nhà hàng cũng khá nổi tiếng và là một trong những trung tâm tiệc cưới hàng đầu ở Kon Tum. Nhà hàng có vị trí nằm bên cạnh quán cà phê nổi tiếng Indochine và khách sạn Indochine. Nhà hàng Indochine có diện tích khá rộng rãi với 2 sảnh gồm tầng 1 và tầng 2, mỗi tầng là 1 sảnh khác nhau. Tuy nhiên thực tế sảnh 1 có diện tích rộng và đẹp hơn so với sảnh còn lại.

Một điểm tiện lợi nữa đó là dưới tầng hầm của nhà hàng còn có quán Karaoke cũng của chính Indochine, khách mời sau khi dùng tiệc xong nếu như muốn có thể đi tăng 2 ở ngay đó và không phải đi xa. Bên cạnh đó, Nhà hàng có đầu bếp chuyên nghiệp nên thực đơn khá ngon, nhiều khách hàng yêu thích.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 30 Bạch Đằng, Tp Kon Tum, Kon Tum

  • SĐT: 0260 3863 334

Trung tâm tiệc cưới Kon Tum – Nhà hàng Sê San Sao Mai

Nói đến danh sách trung tâm tiệc cưới ở Kon Tum không thể không kể đến nhà hàng Sê San Sao Mai. Đây là địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn để tổ chức tiệc cưới bởi không gian nhà hàng khá rộng và sang trọng, có bãi đỗ xe riêng, rộng rãi. Kiến trúc bên trong và bên ngoài của nhà hàng đều rất sang chảnh và đẹp mắt. Sức chứa của nhà hàng lên đến hơn 1000 khách mời, xung quanh còn có các tivi và màn chiếu để thuận tiện cho việc phát video. Các chùm đèn hai bên đường khiến cho lối vào thêm lộng lẫy và huyền ảo.

Thực đơn của nhà hàng San Sê Sao Mai khá ngon, được nhiều người đặt.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 341 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum

  • SĐT: 096 743 45 07.

Trung tâm tiệc cưới Kon Tum – Nhà hàng tiệc cưới 90

Nhà hàng tiệc cưới 90 cũng được nhiều khách hàng liệt kê vào danh sách những trung tâm tiệc cưới ở Kon Tum nổi tiếng. Nhà hàng có 2 sảnh tiệc có sức chứa lớn, không gian sang trọng và lãng mạn, rất phù hợp để lựa chọn là nơi đãi tiệc trong các dịp quan trọng, đặc biệt là tiệc cưới.

Theo quan sát thì mỗi sảnh tiệc của nhà hàng tiệc cưới 90 ở Kon Tum có một phong cách thiết kế riêng, được trang thiết bị đầu tư hiện đại từ âm thanh, ánh sáng, màn hình led đến công tác tổ chức chuyên nghiệp. Nhà hàng có thực đơn khá ngon, cách bày trí món ăn khá hấp dẫn nên được rất nhiều thực khách yêu thích.

Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng điều này mang lại cảm giác rất ấm cúng khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng 90. Nếu như bạn có ít khách thì lựa chọn nhà hàng 90 ở Kon Tum là khá phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 65 Nguyễn Huệ, Tp Kon Tum, Kon Tum

  • SĐT: 093 5967 890

Trung tâm tiệc cưới Sê San Mimosa ở Kon Tum

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Mimosa là một chi nhánh của Sê San và là trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở Kon Tum được nhiều gia đình lựa chọn khi tổ chức đám cưới. Nhà hàng có thực đơn khá phong phú với nhiều món ăn, phong cách phục vụ và tổ chức rất chuyên nghiệp và ấn tượng nên được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 65 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum

  • SĐT: 096 743 45 07

Trên đây là danh sách các trung tâm tiệc cưới hàng đầu ở Kon Tum, bạn có thể đến trực tiếp tận nơi để tham quan, trải nghiệm, thử các món ăn, từ đó lựa chọn được nơi tổ chức tiệc cưới phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mình.

Trả lời