Top 4 nhà hàng tiệc cưới Kon Tum

Chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới là một trong những việc quan trọng nhất khi chuẩn bị cho đám cưới. Sau đây là một số kinh nghiệm khi chọn nhà hàng tiệc cưới và top 4 nhà hàng tiệc cưới ở Kon Tum bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm khi chọn nhà hàng tiệc cưới ở Kon Tum

Để tiệc cưới của bạn diễn ra được thuận lợi và hoàn hảo nhất, bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm khi chọn nhà hàng tiệc cưới ở Kon Tum sau đây.

  • Chọn nhà hàng có vị trí thuận lợi: Bạn nên chọn những nhà hàng ở khu vực trung tâm, nơi gần mặt đường lớn, xe đi lại dễ dàng.
  • Chọn nhà hàng có sảnh tiệc có sức chứa hợp lý: Bạn nên chọn nơi có sảnh cưới có sức chứa lớn hơn tổng số khách mời một chút, đồng thời không gian rộng rãi vừa đủ, không quá chật chội nhưng cũng không quá loãng.
  • Kiểm tra hệ thống âm thanh ánh sáng của sảnh để tránh gặp trục trặc trong khi diễn ra lễ cưới.
  • Để ý đến không gian bên ngoài sảnh tiệc xem có sạch sẽ, thoáng mát hay không, có chỗ giữ xe riêng rộng rãi hay không.
  • Yêu cầu sự riêng tư, tránh việc khách mời đi nhầm sang đám cưới khác.
  • Thực đơn phù hợp: Bạn có thể tham khảo thực đơn trước để chọn thực đơn phù hợp với tiệc cưới của mình.

Top 4 nhà hàng tiệc cưới ở Kon Tum nổi tiếng hiện nay

Sau đây Louis Wedding xin tổng hợp danh sách top 4 nhà hàng tiệc cưới ở Kon Tum nổi tiếng hiện nay, bao gồm:

1. Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai là nhà hàng thuộc top 4 nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng ở Kon Tum bởi vì không gian nhà hàng khá là rộng, có bãi xe riêng và thoáng. Bên cạnh đó, kiến trúc bên trong lẫn bên ngoài của nhà hàng này khá là sang trọng và bắt mắt.

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai ở Kon Tum có sức chứa đến hơn 1.000 khách nên cũng có diện tích rộng, xung quanh còn có các tivi và màn chiếu để thuận tiện cho việc phát video. Trang trí chùm đèn và đèn đứng hai bên làm cho đường vào càng thêm lộng lẫy và huyền ảo. Thực đơn tại nhà hàng khá đa dạng, nấu khá vừa ăn, nhưng cũng có một vài lúc đặt tiệc thì cũng chưa ngon. Đây là nhà hàng được khá nhiều gia đình lựa chọn để tổ chức tiệc cưới.

Thông tin:

Địa chỉ: 341 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum

SĐT: 096 743 45 07

2. Nhà hàng tiệc cưới Happy

Nhà hàng tiệc cưới Happy là nhà hàng tiệc cưới ở Kon Tum tuy mới nổi nhưng được rất nhiều người lựa chọn làm nơi tổ chức đám cưới. Nhà hàng có 2 sảnh gồm 2 tầng khác nhau. Nhà hàng có phong cách khá đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và ấm cúng.

Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp nấu ăn rất ngon, thực đơn đa dạng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Một điểm hạn chế là chỗ giữ xe của nhà hàng hơi nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 328 Đào Duy Từ – Tp Kon Tum – Kon Tum

SĐT: 090 354 33 54

3. Nhà hàng tiệc cưới Indochine

Nhà hàng Indochine cũng thuộc top 4 nhà hàng tiệc cưới Kon Tum nổi tiếng hiện nay, vị trí của nhà hàng này nằm bên cạnh quán cà phê nổi tiếng Indochine và khách sạn Indochine. Nhà hàng có diện tích khá rộng với 2 sảnh gồm tầng 1 và tầng 2, mỗi tầng là 1 sảnh khác nhau.

Bên dưới tầng hầm của nhà hàng còn có quán Karaoke cũng của Indochine. Sau bữa tiệc, khách có thể tăng 2 tại đó và không cần đi xa. Đội ngũ đầu bếp của nhà hàng nấu ăn cũng khá là ngon, nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm để tổ chức sự kiện hoặc để tổ chức đám cưới.

Thông tin

Địa chỉ: 30 Bạch Đằng, Tp Kon Tum, Kon Tum

SĐT: 0260 3863 334

4. Nhà hàng tiệc cưới Marian

Nhà hàng tiệc cưới Marian là một trong top 4 nhà hàng tiệc cưới Kon Tum nổi tiếng hiện nay. Nhà hàng có diện tích khá rộng có thể phục vụ được khoảng hơn 500 khách và có bãi giữ xe cũng lớn. Không gian nhà hàng bày trí khác lạ sẽ làm cho bạn thấy lạ lẫm đi kèm cảm giác mới lạ và thích thú. Thực đơn của nhà hàng này cũng tương tự như các nhà hàng tiệc cưới khác.

Thông tin:

Địa chỉ: 02 Ngô Quyền, Tp Kon Tum, Kon Tum

SĐT: 0260 3862 936

Trên đây là top 4 nhà hàng tiệc cưới Kon Tum nổi tiếng hiện nay, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà hàng tiệc cưới bạn quan tâm bằng cách liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp để tham quan khảo sát để lựa chọn nhà hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 4 nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất tại Gia Lai

Trả lời