Concept chụp ảnh Beauty đẹp tại Louis Wedding Studio Gia Lai

Chụp ảnh Beauty là cách chụp ảnh khá khó, đòi hỏi sự ăn khớp giữa nhiếp ảnh gia và người mẫu. Chụp Beauty cần nắm bắt được những khoảnh khắc vàng để làm nổi bật lên cảm xúc tự nhiên nhất của chủ thể. Thông thường sẽ được chụp trong studio do yêu cầu cao về khả năng kiểm soát và sử dụng ánh sáng.

Để làm được điều đó, bạn phải lựa chọn được một studio chuyên nghiệp để thực hiện được điều đó. Và Louis Wedding chính là studio chụp ảnh Beauty đẹp tại Gia Lai được tin tưởng lựa chọn hàng đầu. 

Đến với Louis Wedding Studio sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng đủ tiêu chí từ nhiếp ảnh gia, makeup, làm tóc, stylist, hậu kỳ chỉnh sửa,… 

Những nhiếp ảnh gia tại Louis Wedding đều là những người thợ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ sẽ nắm bắt được những khoảnh khắc vàng của người mẫu khi diễn. Từ đó mang đến cho khách hàng những shoot ảnh Beauty lung linh và xinh đẹp.

Chuyên gia makeup, làm tóc, stylist đều là những người có kiến thức sâu rộng về thời trang, họ sẽ là người mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát, phù hợp với concept buổi chụp. Tại Louis Wedding, các chuyên gia sẽ nghiên cứu và nhận diện khuôn mặt khách hàng để lựa chọn phong cách makeup sao cho phù hợp và làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên. Stylist chụp ảnh Beauty sẽ lên kế hoạch chọn trang phục phù hợp với khách hàng. Bên cạnh đó, họ sẽ tư vấn concept phù hợp hoặc theo sở thích của khách hàng. Đồng thời họ sẽ hướng dẫn khách hàng cách tạo dáng để có được những shoot hình hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo cũng chính là điểm cộng lớn của Louis Wedding Studio trong lòng khách hàng. Đến với Louis Wedding, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu, từ trang thiết bị chụp ảnh hiện đại, cho đến địa điểm chụp ảnh, phong cách chụp ảnh và giá thành sản phẩm cực cạnh tranh.

Thông tin liên hệ với Louis Wedding Studio:

  • HOTLINE: 0962.043.345
  • EMAIL: Louisweddinggl@gmail.com
  • ĐỊA CHỈ: 54 Nguyễn Thái Học, P.Hội Thương, Tp.Pleiku, Gia Lai

Trả lời