Chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai

Dịch vụ chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai của Louis Wedding Studio sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những hoạt động trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể. Album ảnh cưới là một trong những kỷ vật quan trọng của mỗi người. Những tấm ảnh ghi lại các hoạt động trong ngày cưới giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời mình.

Chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai là gì?

Chụp tiệc cưới truyền thống là phong cách chụp được nhiều người lựa chọn trong ngày cưới. Đây là phong cách chụp thường thấy từ trước tới nay với kiểu chụp đội hình theo hàng ngang, người trong ảnh phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Các nhiếp ảnh gia chỉ bấm máy khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã cười thật tươi, sang đều.

Phong cách chụp tiệc cưới truyền thống giúp bạn lưu lại những hoạt động diễn ra trong ngày cưới, thường là từ lúc nhà trai chuẩn bị tới cho đến khi kết thúc buổi lễ.

Đặc điểm của phong cách chụp tiệc cưới truyền thống

Chụp tiệc cưới truyền thống có những đặc điểm như sau:

Phong cách chụp: Chụp theo đội hình hàng ngang, trật tự và nghiêm túc, khung hình xuất hiện đầy đủ các thành viên và mọi người đều đang tươi cười. Đối tượng chụp hình bao gồm cô dâu, chú rể và gia đình hai bên. Các hình ảnh ghi lại xuyên suốt những gì đã diễn ra trong buổi lễ cho đến khi hết buổi lễ. Phong cách này được các phụ huynh rất yêu thích.

Góc chụp ảnh cưới: Ưu tiên các góc chụp toàn diện.

Sản phẩm: ưu tiên lựa chọn kiểu album lồng ảnh. Trong quyển album sẽ có 100 ảnh kích thước 13 x 18. Số hình chụp khoảng 300 – 400 kiểu. Quyển album ảnh cưới truyền thống thường sẽ được sắp xếp theo thứ tự bắt đầu buổi lễ cho đến khi tàn tiệc.

Ưu điểm của phong cách chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai

Phong cách chụp tiệc cưới truyền thống có ưu điểm đó là:

  • Ghi lại được đầy đủ hình ảnh các nghi lễ trong ngày cưới, từ lúc tổ chức lễ cho đến bữa tiệc.
  • Giá chụp tiệc cưới truyền thống tương đối phải chăng, phù hợp với cô dâu chú rể muốn tiết kiệm chi phí.
  • Hình ảnh có bố cục sắc nét và rõ ràng từng gương mặt.

Louis Wedding Studio – địa chỉ chụp tiệc cưới truyền thống số 1 tại Gia Lai

Louis Wedding Studio là lựa chọn ưu tiên số 1 của các cặp đôi khi muốn tìm dịch vụ chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai. Louis Wedding Studio sở hữu đội ngũ ekip trẻ trung và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm đầy sự mới lạ và sáng tạo. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, Louis Wedding đã và đang phát triển với hệ thống chi nhánh toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam, với hơn 300 nhân sự bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.

Bạn nên chọn dịch vụ chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai của Louis Wedding Studio bởi:

  • Louis Wedding Studio sở hữu trang thiết bị hiện đại bao gồm: Máy quay, máy ảnh, chất liệu in ảnh, chất lượng phim chụp rửa… mang đến những sản phẩm album ảnh cưới chân thật, lung linh nhất.
  • Ekip quay chụp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Phong cách chụp phù hợp với địa điểm diễn ra tiệc cưới và bao trọn những khoảnh khắc quan trọng nhất trong lễ cưới. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm giúp cô dâu chú rể có thể chỉn chu nhất khi đứng trước mọi ánh nhìn.
  • Mức giá chụp tiệc cưới truyền thống phải chăng, luôn có chính sách hậu mãi hấp dẫn kèm theo.
  • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Để được tư vấn và đặt lịch chụp tiệc cưới truyền thống tại Gia Lai, bạn vui lòng liên hệ:

LOUIS WEDDING STUDIO:

  • HOTLINE: 0962.043.345
  • EMAIL: Louisweddinggl@gmail.com
  • ĐỊA CHỈ:  55 Hoàng Văn Thụ , TP.Pleiku, Gia Lai

Trả lời