Chụp ảnh gia đình tại Kon Tum

Bạn đang muốn chụp một album ảnh gia đình tại Kon Tum nhưng không biết nên chọn dịch vụ của studio nào, hãy tham khảo địa chỉ sau đây.

Gia đình là nơi thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, là động lực để chúng ta phấn đấu, là nơi ấm áp chứa chan tình thương, nơi ta được bao bọc khỏi những bon chen xô bồ của cuộc sống. Những lúc đi xa học tập hay làm ăn, những khi bạn cảm thấy khó khăn và cần sự động viên nhất thì gia đình chính là nơi ta nghĩ đến đầu tiên. Sẽ thật đáng quý khi những khoảnh khắc đẹp nhất của những người thân trong gia đình được lưu giữ lại.

Bộ ảnh chụp gia đình nhỏ tại Louis Wedding

Hiện nay chất lượng cuộc sống của con người được cải thiện, nhu cầu chụp hình lưu giữ lại những dấu ấn quan trọng hay những khoảnh khắc yêu thương của các thành viên trong gia đình. Dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Kon Tum ra đời đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Những Album ảnh gia đình giống như một kho tư liệu quý báu để lại cho con cháu và các thế hệ sau này.

Địa chỉ chụp ảnh gia đình tại Kon Tum

Tại khu vực Gia Lai, Kon Tum và Tây Nguyên nói chung, Louis Studio là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn khi muốn chụp ảnh gia đình. Louis Wedding Studio sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những dấu ấn quan trọng của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Chụp ảnh gia đình Gia Lai

Louis Wedding Studio có thương hiệu uy tín hàng chục năm trong làng nhiếp ảnh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và phục vụ hết sức tận tâm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những album ảnh gia đình độc đáo với chất lượng tốt nhất.

Đến với dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Gia Lai của Louis Wedding Studio, chắc chắn bạn sẽ có bộ ảnh ưng ý nhất để lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm gia đình, những bức ảnh ông bà, cha mẹ, con cái, ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới, kỷ niệm 20 hay 30 năm ngày cưới…

Louis Wedding Studio quan niệm rằng, bộ ảnh gia đình chính là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng trên chính tình yêu và sự hạnh phúc. Chính vì vậy những tấm hình không chỉ phải đẹp về thẩm mỹ mà còn phải tự nhiên và đầy ắp tiếng cười. Louis Wedding Studio đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Kon Tum, đã chụp là thành công, nói không với sự gượng gạo hay sắp đặt khô cứng trong quá trình thực hiện.

Vì sao nên chụp ảnh gia đình tại Kon Tum bởi Louis Studio?

Dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Kon Tum của Louis Wedding được rất nhiều người ưa chuộng bởi:

 • Louis Wedding Studio có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn về chụp hình gia đình.
 • Nhiếp ảnh gia luôn sáng tạo trong phong cách chụp ảnh.
 • Chất liệu tạo nên mỗi bức ảnh gia đình trong và đẹp nhất.
 • Chuyên gia Photoshop sẽ chỉnh sửa ảnh cho tới khi khách hàng hài lòng.
 • Phong cách chụp tự nhiên, không gượng gạo.
 • Ekip quay chụp chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn hướng địa điểm chụp, gói chụp phù hợp với phong cách và tài chính của bạn.
 • Louis Studio luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.
 • Chi phí hợp lý.

Dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Kon Tum của Louis Wedding Studio sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc của mỗi thành viên trong gia đình để rồi hai, ba mươi năm nữa, hay nhiều năm sau này, những bức ảnh vẫn còn vẹn nguyên giá trị, những kỷ niệm lại ùa về mỗi khi ta ngắm nhìn.

Ngoài dịch vụ chụp ảnh gia đình, Louis Wedding Studio còn cung cấp các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới, chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới truyền thống, chụp phóng sự cưới…

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

LOUIS WEDDING STUDIO

 • HOTLINE: 0962.043.345
 • EMAIL: Louisweddinggl@gmail.com
 • ĐỊA CHỈ: 55 Hoàng Văn Thụ, P.Diên Hồng, Tp.Pleiku, Gia Lai.

Trả lời